ขออนุญาตแนบรูปนะคะ ขอโทษภาพไม่สุภาพด้วยค่ะ

ลูกชายอึแบบนี้ 4ครั้ง ปกติมั้ยคะ น้อง4เดือน21วัน แม่กังวลมากค่ะ น้องทานนมผงค่ะ

ขออนุญาตแนบรูปนะคะ ขอโทษภาพไม่สุภาพด้วยค่ะ
5 ตอบกลับ

ลูกเราเคยอึเเบบนี้ประทาน4 ครั้งเพราะอยู่ในช่วงเปลี่ยนนมผงค่ะ ถ้าน้องไม่งอเเง สดใสร่าเริงก้ปกตินะเเม่

บ้านนี้ก็อึแบบนี้ค่ะ วันนี้ 5-6 ครั้งได้แล้ว แต่ก็ร่าเริง ปกติกินนมได้ปกติค่ะ

ปกติจ้า ถ้าสีเปลี่ยนถึงไม่ปกติ

ถ่ายเม็ดมะเขือปกติค่ะ

มีกากปกติค่ะ