ขอดูรูปเพื่อนๆที่เกิดในเดือนพฤษภาคมหน่อยครับบ☺️

น้อง 4 เดือน จะ 5 เดือนแล้ว น้องหนัก 6.3 กก. น้องตัวเล็กไปไหมคะ มีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็ก😔

ขอดูรูปเพื่อนๆที่เกิดในเดือนพฤษภาคมหน่อยครับบ☺️
30 ตอบกลับ

ผมชื่อด.ธนภัทร สายสืบแรกเกิดผมน.น3470แต่ตอนนี้ผมได้4เดือนอีก14วันผมน.น8โลผมกินนมแม่อย่างเดียว