น้อง4เดือน8วัน

น้อง4เดือน8วันน้ำหนักน้อง6.3โล น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ไหมคะ ที่อนามัยบอกน้องตกเกณฑ์ค่ะแรกเกิด3,030 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ดูในกราฟในสมุดสีชมพูเลยคะ เอาน้ำหนักน้อง ความยาวของน้อง ไปเทีบบเลยคะ

เยอะแล้วค่ะแม่ บ้านนี้แรกคลอด 3,580 ตอนนี้9เดือน 7.5โลเองค่ะ