น้ำหนักน้อย

น้อง6เดือน น้ำหนักน้อยไปไหมคะ น้องหนัก6.3แม่กังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ

น้ำหนักน้อย
7 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ แม่ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องไปตามใคร ไม่ต้องไปฟังใคร ลูกใครจะหนัก 10 โล 20 โล ก็ปล่อยคนอื่นไป ถ้าลูกเราร่าเริง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย ไม่มีอะไรผิดปกติ ถือว่า โอเคแล้วค่ะแม่ 😊

บ้านนี้3เดือน11วัน น้ำหนักน้อง6.4โลแล้วคะ

ลูกบ้านนี้ 2เดือน 9 วันหนัก 6โล 4 แล้ววว

บ้านนี้7เดือน7โล6เองค่ะเเรกเกิด3700

บ้านนี้6เดือน8.4โลค่ะ ผู้หญิงนะคะ

เซฟเก็บไว้ดูค่ะ

น้องน่ารักจัง