เด็ก4เดือนยังไม่คว่ำ

น้อง 4 เดือน 20วัน ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ มีวิธีไหนช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ตอนแรกจะเอานอนตะแคงบ่อยๆเพราะท่านอนตะแคงทำให้เค้าคว่ำง่ายขึ้นค่ะ

น้องพร้อมน้องจะคว่ำเองค่ะ ลูกเพื่อนยังคว่ำตอน5เดือนกว่าค่ะ