ฉีดวัคซีน เด็ก4เดือน

น้อง4เดือน วัดอุณหภูมิได้37 แบบนี้ฉีดวัคซีน4เดือนได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ตอน6เดือนกว่าๆ น้องมีไข้ตัวร้อน หมอวัดอุณหภูมิได้ 37.8 หมอเลื่อนนัด ให้กลับบ้านเลยค่ะ เด็กมีไข้หมอไม่ฉีดให้ค่ะ กลัวฉีดไปแล้ว น้องมีไข้ขึ้นสูง แล้วน้องชัก ค่ะ

ถ้าไม่เกิน 37.4ไม่ถือว่ามีไข้ค่า ยังไงลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ

อยู่ภายใต้ดุลพินิจหมอนะคะ

37.4ปกติคะถ้า37.5มีไข้อ่อนๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ปรึษาหมอนะคะไข้อ่อนๆ