น้อง 4 เดือน 18 วัน ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ ต้องเอานอนตะแครง นอนหมอนสูงถึงฮึดอยากคว่ำ บ้านอื่นเป็นไหมคะ

น้อง 4 เดือน 18 วัน ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ ต้องเอานอนตะแครง นอนหมอนสูงถึงจะฮึดอยากคว่ำ พาไปฝึกพัฒนาการที่โรงพยาบาลแม่โดนพี่พยาบาลบ่นค่ะ ว่าแขนน้องไม่มีแรง ต้องฝึกน้องเยอะๆ 😆

น้อง 4 เดือน 18 วัน ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ ต้องเอานอนตะแครง นอนหมอนสูงถึงฮึดอยากคว่ำ บ้านอื่นเป็นไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็4เดือนกว่าค่ะ​ คว่ำแล้ว​ หยิบของเข้าปาก​ เอามือดันนั่งได้แล้วค่ะ​ นั่งรถหัดเดินชอบยืนทุกครั้ง

บ้านนี้คว่ำตอนประมานหกเดือนเลยค่า เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันน้า คุณแม่อย่าเครียดจ้า เค้าจะทำของเค้าได้เอง

3y ago

ตอนแรกเราก็ไม่นอยด์เท่าไรค่ะแม่เพราะเข้าใจเด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกัน แต่เวลาพาน้องไปฝึกพัฒนาการที่โรงพยาบาล พี่พยาบาลจะบ่นตลอดเลยค่ะ ว่าต้องให้ฝึกน้องอีก

เด็กโอ้นนนน คว่ำไม่ไหวหรือเปล่าคะ น่าเอ็นดู น่าฟัดมาก ปล่อยตามพัฒนาการน้องเลยค่ะ อย่าซีเรียสมาก

3y ago

น่าจะใช่ค่ะ น้องชอบนั่งอืดๆแบบนี้ 😆😊

บ้านนี้คนโต น้องก็คว่ำช้าค่ะ หัวโตตัวใหญ่ กว่าจะคว่ำได้ก็มีลุ้น ค่อยๆดูน้องไปก่อนนะคะคุณแม่

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ 4 เดือน 2 วันแล้ว ยังไม่คว่ำเองเลย ถ้าจับตะเเคงไว้คือจะคว่ำได้คะ

3y ago

หมอให้ลดน้ำหนักอยู่คะ น้ำหนักเยอะเกินเกณฑ์มากเลยคะ

ของเรา6เดือนค่ะถึงจะคว่ำเองได้ ที่จริงเด็กแต่ละคนพัฒนาการจะไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ 4เดือน 21วัน วันไหนน้องอารมณ์ดีถึงจะคว่ำเองค่ะ แต่ยังเอาแขนออกไม่เป็น

เด็กแต่ละคนพัฒนาการช้าเร็วต่างกันนะค่ะ บ้านนี้คว่ำได้ช่วง 4-5 เดือนจ้า

3y ago

เค้าก็คิดแบบนี้ค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือรกัน ช้าเร็วในแต่ละแบบต่างกัน แต่เวลาไปฉีดวัคซีนเค้าจะโดนพี่พยาบาลบ่นตลอดเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ก้อยังไม่คว่ำค่ะ 4เดือน15วันแล้ว ชอบนั่งกับยืนค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่าเหมือนกันค่ะแต่คว่ำเก่งมากค่ะ

3y ago

น้องอีกคนที่เกิดพร้อมกันกับลูกเรา คว่ำเอง ยกก้น เริ่มจะกระดึบแล้วค่ะ ไวมาก