วัคซีน

น้อง 2เดือนค่ะฉีดวัคซีนมาค่ะ..แต่ม่มีไข้ขาม่บวม..แต่น้องมีอาการตกใจ..ผว่าตื่นตลอดต้องให้อุ้มตลอดถึงหลับ..ม่ค่อยร่าเริงเหมือนแต่ก่อนค่ะเกดจากอะรัยคะจะหายรึป่าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีไข้ค่ะแม่ น้องจะตกใจและผวาร้องให้อุ้มตลอดประมาณ2วันก็หายเป็นปกติค่ะแม่