เสียงหัวใจผิดปกติ

น้อง 2 เดือนวันนี้หมอฟังเสียงหัวใจบอกว่าเสียงผิดปกติ นีดตรวจอีกที่วันที่ 4 ก.พ อยากสอบถามแม่ๆว่า มีบ้านไหนมีเสียงหัวใจผิดปกติบ้างไหมคะ แล้วร้ายแรงไหมคะ วิธีรักษาเป้นยังไงคะ แม่บ้านนี้ได้ยินหมอพูดแล้วใจจะขาดคิดวิตกไปหมดเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

จะลองปรึกษาหลายๆที่ดูนะคะ ของคุณคุณแม่มากคะ☺️