22+4 ท้องแรก

กำหนดคลอด 25 ก.พ 64 คุณแม่ๆเดือน ก.พ ท้องใหญ่กันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง แล้วคุณแม่ๆเดือน ก.พ ทยอยซื้อของหรือยังคะ #ท้องแรก

22+4 ท้องแรก
54 ตอบกลับ

5 ก.พ. ค่า เราก็มีเเต่คนทักว่าเล็ก พอได้ซาวตอน5เดือน เด็ก นน. ตามเกณฑ์ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ กินให้หลากหลายค่ะ นมก็ให้หลากหลาย จืดบ้างเปรี้ยวบ้าง โยเกริต, น้ำเต้าหู้ เน้นไข่,กล้วย,ผักใบเขียว,ผลไม้ เลี่ยงของหมักดอง

4y ago

โอเครจ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ❤️

บ้านนี้23wน้ำหนัก​ขึ้นมา2โลกว่าๆเองค่ะ​ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก​ แต่ตัวแม่ไม่ได้คิดมากอะไรเพราะน้ำหนักน้องในครรภ์ตามเกณฑ์​แข็งแรงปกติค่ะ​ คุณ​แม่ท้อง3แล้ว​ 🥰🥰🥰

4y ago

บ้านนี้ 23 +4 ขึ้นมา6 โลจ้า

บ้านนี้32wจ้า..กำหนดคลอด12ภุมภาจ้าน้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วจ้าา #ท้องแรกค่ะ♥️♥️ซื้อของน้องไว้เพียงบางส่วนเองจ้าา...เดือนหน้าก็เริ่มเตรียมอีกครั้งจ้า🥰🥰🥰

ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กนะคะ เพราะสักประมาณหลัง week 32 เป็นช่วงที่ลูกสร้างไขมันใต้ชั้นผิวหนังเมื่อไร ท้องจะโตเร็วมาก นน.แม่ก็จะขึ้นเร็วด้วยค่ะ

บ้านนี้33wแล้วคะกำห​นด​คลอด​5กุมภา​เริ่มซื้อไว้บ้างแล้วคะแต่ก็ยังไม่ครบแม่เริ่มมีอาการ​หน่างบ้างแล้วกลัวซื้อไม่ทัน55

ไม่เล็กหรอกจ้า 22 w เอง ขนาดท้อง ตามรูปร่างแม่แต่ละคนจ้า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้ว เน้น เนื้อ นมไข่ โปรตีน ผักใบเขียว

4y ago

อิอิ คุณแม่โหดมาก 🙂🙂

คลอดต้นเดือนกุมภาพันธ์ค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักตอนนี้ 51กิโลครึ่งเองค่ะส่วนของใช่เตรียมไว้บ้างแล้ว

คลอด กพ เหมือนกันเลย ท้องแรก มีแต่คนมองไม่ออกว่าท้อง 5555 ส่วนของเรากะว่า ธันวาคมเลย ของลดราคาน่าจะเยอะจ้า

กำหนด22 ก.พ64 เริ่มเตรียมแล้วจ้า ท้องใหญ่กว่านี้ทำไม่ได้แน่ๆค่ะแม่ลุกลำบากแล้ว ท้องกำลังโต

11ก พ ค่ะกำหนดคลอดท้อง ที่4 แล้ว ท้องใหญ่ค่ะ ตอนนี้ ตอนยังไม่ท้องนำ้หนัก60ค่ะ พอท้องตอน นี้66.8 ค่ะ