เสียงหัวใจผิดปกติ

หมอเด็กฟังเสียงหัวใจแล้วเหมือนมีเสียงรั่วกับออกซิเจนในเลือดต่ำ ตอนนี้กำลังส่งตัวไปรักษากับหมอโรคหัวใจที่รพ.มหาราช #ถึงมือหมอแล้วนะลูกสาวคนเก่งของแม่ เดี๋ยวก็หายแล้วนะลูก

เสียงหัวใจผิดปกติ
98 ตอบกลับ

ของแม่ลูกคนแรกเกิดมาหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ผ่านมา3ปีปกติดีตรวจอีกที มีเสียงผิดปกติของการเต้นของหัวใจ ตอนนี้โต4ขวบกว่าแล้ว ไปหาหมอทีศริราช รอ ลิ้นหัวใจปิดสนิท ไม่ต้องทำการใดๆ รอเวลาอย่างเดียว สู้ๆคะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ลูกเราก็เป็นโรคหัวใจเหมือนกันค่ะ หมอจะให้ผ่าตัดตอนน้ำหนัก12-13 กก.

ขอให้ปลอดภัยนะคะ หมอและการแพทย์สมัยนี้เก่งคะ สู้ๆนะคะคุณพ่อคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย หายไวๆนะสาวน้อย เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

อยู่โคราชหรอค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะแข็งแรงเร็ววันเร็วคืนค่ะ

ขอให้น้องหายใวๆนะค่ะ ขอให้พระเจ้าคุ้มครองค่ะ อาเมน

ขอให้น้องหายไวๆและแข็งแรงทั้งคถณแม่และน้องนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยน้ะค้ะเเข็งเเรงเร้วๆน้ะตัวเล็ก

สู้ๆๆนะคะ คนเก่ง เป็นกำลังมจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

คุณแม่เก่งค่ะคุณลูกก้อต้องเก่งด้วยค่สู้ๆค่ะ