ลูกไม่ยอมกินนมจากขวด แม่นมไม่พอ ทำยังไงดีคะ

น้อง 3 เดือน ไม่ยอมกินนมจากขวด นมแม่ไม่พอให้ด้วยค่ะ อยู่ดีๆ ก็ไม่กิน นี่เป็นมาเดือนนึงแล้ว ต้องแอบป้อนตอนเคลิ้มๆ จะหลับ ...คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยหน่อยค่ะ เครียดมาก ทำยังไงก็ไม่กิน?

1 ตอบกลับ

ป้อนตอนน้องหลับระวังน้องสำลักนะคะ เพราะตอนหลับหรือตอนหายใจหลอดลมจะเปิด หลอดอาหารจะปิดค่ะ