ลูกไม่ยอมกินนมจากขวด จะกินกับเต้าอย่างเดียว ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ผมเริ่มฝึกตอนเข้าเดือนที่ 2 ให้แม่ไม่อยู่เลยครับไปรอนอกห้อง ห้ามเข้ามาหาลูก ก็อาจจะมีฝืนๆกันหน่อย ร้องนี่ร้องแน่ แต่ต้องใจแข็ง ตอนนี้ 3 เดือนกว่า กลางวันไม่ยอมกินจากเต้าเลย 555

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตามด้วยคร้