ลูกไม่ยอมกินนมท่าอุ้ม

ลูกไม่ยอมกินนมท่าอุ้มค่ะ ทำยังไงก็ไม่กิน ปกติก็กินท่าอุ้มนั่งมาตลอด พึ่งมาเป็นวันนี้ค่ะ จะกินท่านอนอย่างเดียว ทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเข้าเดือนที่3ไม่ค่อยยอมดูดขวดร้องงอแง อุ้มเอาให้กินไม่กินแต่ถ้าเอานอนตะแคงยอมกินค่ะ

นอนกินโลดค่ะ บ้านนี้ก็นอนตะแคงกิน

1y ago

นี่ไปข้างนอกก็อุ้มกินปกติค่ะ