ลูกไม่ยอมกินนมจากขวด

ลูกไม่ยอมกินนมจากขวดเลยคะ 1เดือน 21 วันแล้วใครมีวิธีดีๆช่วยแนะนำทีคะ

2 ตอบกลับ

พยายามให้เขาจับขวดนม ใส่น้ำเวลาเขาหิวเขาจะดูดเองไม่ต้องบังคับ

5y ago

ตอนนี้ลูกพึ่งได้ 2 เดือนเองคะ

ลองจุกนมแบบเสมือนนมแม่หรือยังค่ะจุกนมแบบคอกว้างค่ะ

5y ago

มียี่ห่อไหนแนะนำไหมคะ