ตุ่มน้ำใส

ตุ่มน้ำใสๆแบบนี้คือตุ่มอะไรค่ะ อันตรายกับน้องไหม ขึ้นที่หลังเท้าด้วยอีกที่ น้อง2เดือน 24วันค่ะ

ตุ่มน้ำใส
5 ตอบกลับ

ขออนุญาต ออกความคิดเห็นน่ะคับ ตอนนี้ผมก็เป็นที่นิ้วมือ หลังเท้า พอเเกะตุ่มันจะราม ผมเป็นเกือบ3เดือนล่ะหายยากมาก

1y ago

มันหายยากจริงๆ ค่ะ แต่เดี๋ยวมันก็หาย เพราะเราเคยเป็น❣️

สรุปน้องเป็นอะไรคะ มีวิธีรักษาอย่างไรไหมคะ พอดีหลานที่บ้านก็เป็นค่ะ

ขอโทษนะคะ สรุปน้องเป็นอะไรหรอคะ พอดีน้องที่บ้านเป็นอยู่ค่ะ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ เเม่รู้หรือยังคะว่าน้องเป็นอะไร

มีไข้มั้ยคะ กลัวจะเป็นมือ เท้า ปาก

2y ago

บ้านเป็นเหมือนกันคะ ร่าเริงปกติ ไม่มีไข้ไม่ซึม หาหมอมาแล้วก็ยังไม่หาย จะไปหมอเจ้าอื่นอีก เป็นบริเวณนี้ยุบ แล้วก็ขึ้นที่ใหม่ เป็นมาเรื่อยๆ กังวนเหมือนกันคะ