น้อง1เดือน26วัน

ไม่อึมา2วันแล้ว แต่น้องร่าเริงปกติ เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติคะ หมอบอกว่าน้องสามารถไม่อึได้21วันเรย หมอไม่เเนะนำให้สวนก้นให้รอเขาอึเองถ้าเราสวนน้องจะไม่อึเเละเคยตัว เเม่สามารถรอได้คะ นวดน้องด้วยมหาหิงค์เบา นวดยกขาเขาเพื่อช่วยกระตุ้น

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏💜

คุณแม่อย่าสวนก้นน้องนะคะ น้องพึ่งเดือนกว่าน้องสามารถย่อยนมแม่ได้หมด บางรายอึวัน2-4รอบบางรายไม่อึ2-3สับดาห์ก็มีค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปให้คุณหมอตรวจดูก็ได้นะคะ

น้องกินนมแม่ล้วนหรือนมผงคะ

11mo ago

นมแม่ล้วนค่ะ

เด็กเล็กควรถ่ายทุกวันคะ