ลูก7เดือน

พอดีจะสอบถามว่า ลูกสาว7เดือนแล้วค่ะ กินข้าวน้อยมาก จะดูดแต่นมแม่อย่างเดียว เปลี่ยนอาหารทุกวัน เปลี่ยนสถานที่ป้อน ก็ยังกินข้าวน้อยอยู่ พอจะมีวิธีทำให้กินข้าวเยอะๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

7เดือนยังกินนมเป็นหลักอยู่ค่ะพวกข้าวบดผักบดถ้าน้องยังไม่ค่อยกินก็ให้กินแค่ทีละสองสามช้อนเพื่อฝึกให้เริ่มกินอาหารหยาบก็พอค่ะแม่​ นมยังเป็นอาหารหลักอยู่ค่ะ