ทารกแรกเกิด

น้อง 1 เดือน 3 วันมีผื่นขึ้นแบบนี้นานไหมคะกว่าจะหาย

ทารกแรกเกิด
9 ตอบกลับ

ลองซื้อครีมเดอร์มาฮิวทาสิรับลองหายเรยนะนี้ลุกสาวได้เดือนครึ่งทาวันนี้พรุ่งนี้หายเรย

2y ago

จะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นผดร้อนค่ะ อาบน้ำไห้น้องแล้วทาแป้งบางๆนะคะ

มีคนเเนะนำตัวนี้ค่ะ ใช้ได3วันเริ่มดีขึ้นเเล้ว

ลูกสาวเรานานมากค่ะ 2-3 เดือน เริ่มลดลงเรื่อยๆ

2y ago

ใช้ยูเซอรินฝาสีน้ำเงินเช็ดก็ช่วยได้นะคะ

ผดร้อน หรือป่าวค่ะ แต่ทำไมตาน้อง ดูเหลืองๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะตาน้องเหลือง แต่ตรวจเลือดแล้วค่าเหลืองไม่เกินเกณฑ์ หมอบอกเดวจะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ปล่อยหายเองตอนจะสองเดือนค่ะ

ลองซื้อ fae&mae มาทาดูค่ะ หายไวใช้ดี

2y ago

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ดีจริงๆ ผื่นหายไว

อากาศร้อนหรือแพ้ หรือเปล่าค่ะ

แพ้ครีมอาบน้ำรึป่าวคะ

2y ago

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างลูกเราเป็นพอเปลี่ยนยี่ห้อครีมอาบน้ำก็หาย