นมแม่

ทารกแรกเกิด1เดือน กลางวันตื่นมากินนมบ่อย กินหลับเกือบทุก1ชม. กินไม่เยอะแต่บ่อย ถือว่าปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเรากลางวันตื่นทุกสองชม.ค่ะ นม 1 ออน อยู่ได้ประมาณชม.นึง แต่ตอนกลางคืนชอบท้องอืดเลยตื่นถี่กว่า 😅

5y ago

จริงค่ะ มุกวันนี้นมออกไม่ทันน้องแล้ว ปั๊มไม่ได้เลย

เหมือนกันเลยค่ะ พอลูกหลับ อีแม่เตรียมจะปิดตาตัวเองนอน แง้~ ตื่นอีกแล้วจ้าาาา

5y ago

แต่บ้านนี้ดีตรงกลางคืนนอนนานค่ะ

เหมือนกันคะ กินทุกชั่วโมง

ปกติคะ