ลูกน้อยวัย 6 เดือนนอนหลับยาก

ลูกน้อยวัย 6 เดือนเวลาจะหลับร้องไห้งอแงมาก กว่าจะหลับงอแง 1-2 ชม. พอหลับก็หลับแค่ครึ่ง ชม.ค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่งอแง แต่จะหลับแปปเดียวค่ะ ชอบลุกมาเล่นมากรี๊ด