ควรเลือกนมผงชนิดไหนให้ลูกคะ

น้อง 1 เดือน

3 ตอบกลับ

ลองทานตัวนี้ดูนะครับ แฟนผมทานซองเเรกมาเต็มเลย ตอนนี้ตู้เย็นไม่พอจะเก็บนมแล้วครับ

4y ago

แล้วต้องปั้มบ่อยไมคะ ไม่มีคนช่วยเลี้ยงลูดน้ำนมก็ยังไม่มาเพิ่มเลยทานหลายซองแล้ว

ต้องลองค่ะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน

แม่ไม่มีนมให้ลูกกินหรอคะ

5y ago

ใช่คะ มีน้อยมากเลยคะ ไม่พอให้ลูกกินคะ