การนอนหลับยากของเด็ก 1 ขวบ

น้อง 1 ขวบ 5 เดือนค่ะ ปกติน้องจะหลับ 1-2 ทุ่มค่ะ แต่เมื่อ 2 วันที่ผ่าน กว่าจะหลับคือร้องไห้ โยเย โวยวายค่ะ ปกติไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ เช็คผ้าอ้อม วัดไข้ เช็ดการขึ้นของฟัน(ฟันน้องขึ้น 12 ซี่)ก็ไม่มีขึ้นเพิ่ม จนทั้งบ้านต้องมาเปลี่ยนกันอุ้ม เปลี่ยนกันกล่อม เมื่อคืนกว่าจะสงบก็ปาเข้าไป เที่ยงคืนกว่าแล้วค่ะ แล้วงอแงแบบนี้อีกตอนกลางวันค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่เพลียมากค่ะ😢

1 ตอบกลับ

น้องเลิกมื้อดึกยังค่ะ