แม่ๆมีวิธีให้ลูกลุกเดินเองแนะนำบ้างมั้ยคะ

น้อง 1 ขวบ 4 เดือน ไม่ยอมลุกเดินเองเลยค่ะ ต้องจับมือพาเดิน หลังๆมาพอจับมือจะเดินน้องก็ทิ้งตัวไปนั่งค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ ควรไปหาหมอดูพัฒนาการมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องเกาะยืนเองไหมคะแม่ บ้านนี้ก็กำลังฝึกอยู่เหมือนกัน

4y ago

🤗😍✌