น้องถ่ายยาก ท้องผูก อึแข็ง

น้อง 1 ขวบ 2 เดือน อึยากมาก 2-3 อึที สงสารมากเวลานั่งอึร้องไห้ มีเลือดออกมาตอนอึ มีใครอนะนำได้บ้าง หรือมียาอะำรสำหรับเด็ก ช่วยทีครับ

2 ตอบกลับ

น้ำลูกพรุนมีขายที่7และให้กินผักผลไม้เยอะๆให้กินทุกวันคะ

ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักและผลไม้เยอะๆ ค่ะ