ท้องผูก อึแข็ง

แม่ๆมีปัญหาท้องผูกกันบ้างไหมคะ มีวิธีแก้อย่างไร แม่บ้านนี้ อึยากมาก 🥺

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่าปกติเรา3-4วันถ่าย วันไหนแบบว่าชั้นต้องเอามันออกมาแระ ก็จะทานโยเกิร์ต​+กล้วยน้ำว้า​ ตอนท้องว่างๆนอนรอสักพักก็จะออกมาเองค่ะ