น้อง9เดือน กินนมแม่อย่างเดียว น้ำหนักน้องน้อยมากค่ะ น้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนที่แนะนำให้น้องกินนมผงได้บ้างค่ะ

น้อง9/เดือน กินนมแม่อย่างเดียว น้ำหนักน้อยมากน้องไม่ยอมกินนมผง วิธีไหนบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานนมแม่ดีที่สุดคะ ช่วงนี้ลูกทานนมเป็นอาหารรอง เน้นข้าวมากขึ้นนะคะ ถ้าผอมมากจิงๆต้องพาไปพบแพทย์คะเพื่อรับวิตามินเสริม

กินอย่างอื่นเสริมได้แล้วค่ะ ข้าว ผมไม้ ขนมที่เคี้ยว ๆ คล้าย ๆ โดโซ๊ะ แต่เป็นของเด็ก6+ ถึง1ปี อ่ะคะ

9เดือนแล้ว น้องน่าจะกินข้าวได้แล้วนะ ป้อนข้าวเค้า เดี๋ยวน้ำหนักก้เพิ่มค่ะ

ข้าวกินปกติค่ะ ผลไม้กินทุกอย่างค่ะ แต่น้ำหนักน้องยังยุ7/กิโลเลยค่ะ

น้องได้กินอาหารอย่างอื่นเสริมด้วยมั้ยค่ะ

กินขนมเค้กเนยสด ไข่ ผลไม้