น้อง 3 เดือน

ทำไมลูกไม่ค่อยถ่าย 5 วันจะถ่ายที กินนมแม่อย่างเดียว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก 3 เดือน ยังถ่ายทุกวันเหมือนเดิมค่ะ แต่ปริมาณน้อยลง แม่กินน้ำผลไม้ทุกวัน น้ำส้ม แอปเปิ้ล องุ่น น้ำหนักลูกยังขึ้นดีเหมือนเดิม

บ้านนี้แม่กินนมเปรี้ยวก่อนนอนคร้2วันถ่ายทีคร้