น้อง9เดือน กินนมแม่อย่างเดียว น้ำหนักน้องน้อยมากค่ะ น้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนที่แนะนำให้น้องกินนมผงได้บ้างค่ะ

น้อง9/เดือน กินนมแม่อย่างเดียว น้ำหนักน้อยมากน้องไม่ยอมกินนมผง วิธีไหนบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

กินขนมเค้กเนยสด ไข่ ผลไม้