น้ำหนักน้อย

น้อง8เดือน24วัน น้ำหนัก7โล น้ำหนักน้อยมากๆคะ ทานอาหาร2มื้อเวลา น้ำหนักยังน้อยอยู่เลยคะ อยากทราบว่าเกี่ยวกับนมที่ทานไหมคะ

น้ำหนักน้อย
9 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ​ ข้าวเป็นแค่การเสริม แต่นมควรเป็นอาหารหลักของลูกนะคะ​ น้ำนมแม่ก็เพิ่มน้ำหนักลูกดีนะคะ​ ลูกบ้านนี้​ 4​ เดือน​ หนัก​ 7.1 กิโลแล้วค่ะ​ กินนมแม่ล้วน

น้ำหนักแรกเกิดเท่าไหร่คะ ต้องเอาน้ำหนักแรกคลอดเป็นเกณฑ์ของน้องเองค่ะ 5เดือนต้องน้ำเป็น2เท่าของแรกเกิด 12เดือนต้องเป็น3เท่าของแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้ ก็ว่าจะลองเปลี่ยนนมดูคะ 5 เดือน 9 วัน หนัก 6 กก เองคะ แต่จะรอดูอีกนิดนึงคะ ช่วง 6 เดือน จะกินข้าวคะ

บางทีน้ำหนักไม่ขึ้นถ้าน้องแข็งแรงดีก็ไม่เป็นรัยค่ะเพราะถ้าส่วนสูงน้องขึ้นอยู่

ลูกบ้านนี้ 4 เดือน น้ำหนัก 8 โลค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียว

นมก็มีส่วนเกี่ยวข้องนะคะ ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

น้องบ้านนี้แรกเกิด2800ตอนนี้5เดือน7โลแล้วครับ

นมก็มีส่วนเกี่ยวคะแม่

นมก็มีส่วนค่ะ