ลูกน้ำหนักน้อย

น้อง8เดือน15วันแล้วค่ะน้ำหนักแค่7โลไม่ขึ้นเรยค่ะน้องทานข้าวเก่งแต่ทานแล้วอึออกหมดทุกรอบมีอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักลูกไหมค่ะแม่กังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยค่ะ 1.2ขวบ 7โลเอง น้องใช้พลังงานเยอะ ห่วงเล่น นอนน้อย ปกติเรื่องถ่าย กินเสร็จก็ถ่ายออก บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกเด็กที่ใช้พลังงานเยอะ น้ำหนักจะไม่ค่อยขึ้น ยิ่งถ้านอนน้อย เพราะเขาจะต้องหาอะไรทำตลอดเวลา ถ้าเขาไม่ป่วย แข็งแรง พัฒนาการตามไว ก็โอเคแล้วค่ะแม่ อาหารที่เพิ่มน้ำหนัก ไข่แดง ชีส น้ำมันมะกอก หรือน้ำมันที่มีถั่วก็ได้ค่ะ ลองหาข้อมูลในgooleดูนะคะว่ามีอะไรช่วยน้ำหนักลูกไหม วิตามินอยากหารก็มีนะคะ เยอะแยะค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ

น้องเป็นเหมือนกันค่ะแต่แข็งแรงดีไม่ป่วย...ขอบคุณแม่มากค่ะ