สอบถามหน่อยค่ะน้อง3เดือน17วัน

น้อง3เดือน17วันแล้วยังไม่คว่ำเลยอยากรู้ว่าแบบนี้พัฒนาการช้าไหม

14 ตอบกลับ

พัฒนาการของเด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคว่ำหงายห้ามเกิน 6 เดือนค่ะถ้ามากกว่านี้ต้องปรึกษาหมอค่ะ บ้านนี้น้องก็ 3 เดือน 7 วันเเล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะคว่ำเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะเหมือนกันเลย

ไม่ค่ะ ลูกที่บ้านเพิ่งคว่ำได้ตอน 4 เดือนค่ะ อย่ากดดันนะคะ พัฒนาการเด็กๆแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอให้แข็งแรงไม่เจ็บไม่ไข้ก็พอแล้วค่ะแม่

บ้านนี้คว่ำแล้วร้องค่ะ เป็นทุกครั้งที่คว่ำ แล้วนางคว่ำของนางเองด้วยน่ะคะ ร้องปุปแม่ก็ต้องมาจับให้หงาย 2เดือน9วัน

น้องบ้านนี้คว่ำตอย6เดือนค่ะเพราะก่อนหน้านี้ลองให้น้องคว่ำน้องไม่ชอบจะร้องตลอดเลยปล่อยเค้าๆก็จะทำเองคะ

ไม่ช้าค่ะ พยายามให้เค้านอนที่ราบๆ หาของเล่นมาล่อให้เค้าคว่ำ ถ้าคว่ำได้ครั้งนึงแปปเดียวก็คล่องค่ะ

บ้านนี้ก้ยังไม่คว่ำค่ะแต่เค้าก้พยายามของเค้าเอง3เดือน17วันเหมือนกันค่ะ

ลูกบ้านนี้เข้า 4เดือนคว่ำเองเลยค่ะ

ยังคะแม่ น้องคว่ำส่วนใหญ่ 5-6 เดือน