น้อง 7 เดือนยังทานข้าวแบบบดละเอียดอยู่ไหมค่ะแม่ๆ

น้อง 7 เดือน ทานข้าวแบบบดละเอียดอยู่ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย 7เดือนก็ยังบดละเอียดอยู่ค่ะแม่ มาเริ่มหยาบเล็กน้อยตอน 8เดือนค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังกินบดละเอียดอยู่เลยค่ะ ลองแบบหยาบแล้วน้องอ้วก ไม่ยอมกินเลย

บ้านนี้น้อง7เดือน ยังไม่ยอมทานข้าวเลย จะกินแต่นมแม่อย่างเดียวเลย

บ้านนี้กินข้าวบดหยาบตอน7เดือน​พอ8เดือน​กินข้าวเม็ดหุงนิ่มๆค่ะ

บ้านนี้ให้กินข้าวโจ๊กค่ะใส่แครอทสลับกับตำลึง ฟักทอง

บ้านนี้9 เดือนแล้วค่ะ ก้อยังทานบดละเอียดเหมือนกัน

บดละเอียด