ลูกไม่อึ10วัน

น้อง6เดือนไม่อึ10วันแล้วค่ะ ร่าเริงปกติ ไม่งอแง ต้องพาไปหาหมอมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้โยเกิร์ตรสธรรมชาติมื้อบ่ายค่ะ ไม่ก็ผลไม้ช่วยขับถ่ายพวกส้ม แก้วมังกร มะละกอ ให้น้องกินน้ำบ่อยๆค่ะ อย่างน้อยวันละ 2-4 ออนซ์ บ้านนี้พอเริ่มกินข้าวไม่อึนานสุดก็2วันวันที่3ก็อึค่ะ แต่ปกติจะอึทุกวัน

ทานนมแม่อย่างเดียวรึเริ่มอาหารแล้วคะ

8mo ago

น้องน่าจะท้องผูกนะคะถ้าเริ่มอาหารแล้ว คุณแม่ลองปรับอาหารดูนะคะ เพิ่มผักใบเขียว เพิ่มให่จิบน้ำระหว่างวันด้วยค่ะ