การขับถ่าย

น้อง 6 เดือน เริ่มทานข้าวบดวันละ 1 มื้อ แต่น้องไม่ถ่าย 7-10 วันถ่ายครั้ง ผายลมบ่อยค่ะวันละหลายๆครั้ง ไม่มีอาการงอแง ร่าเริงปกติ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวบดกับอะไรคะ ลองเพิ่มผักใบเขียวดูค่ะ พวกผักหัวไม่ต้องให้เยอะทำให้อึยาก