น้อง 10 เดือนงอแงกลางคืนตลอดเลย

น้อง 10 เดือนจะตื่นบ่อยทำยังไงให้ตื่นไม่บ่อยดีคะตื่นประมาณ 3-4 รอบอุ้มบางครั้งก็ไม่เอาใส่เปย์ก็ไม่เอาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตื่นบ่อยมา 5-6 วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นรึเปล่าแม่ บ้านนี้งอแงกลางคืนช่วงฟันจะขึ้น ตื่นบ่อย ปกติจะตื่นแค่รอบเดียว สังเกตดูว่าเอามือเข้าปากบ่อยไหม น้ำลายเยอะขึ้นรึเปล่า อึทุกวันไหมถ้าไม่อาจยะงอแงเพราะไม่สบายท้อง

คล้ายๆ ที่บ้านค่ะ เป็นได้หลายสาเหตุ กลางวันอาจจะเล่นเยอะ ร้อน ไม่สบายตัว อากาศเปลี่ยนอาจจะหายใจไม่ออก แม่ลองสังเกตน้องดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ