ลูก2เดือนไม่อึ

น้อง2เดือน ไม่อึมา 8 วันแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน ไม่งอแง เล่นปกติ แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้องอึบ้างมั้ยค่ะ พาน้องไปหาหมอมา หมอก็จะให้สวนแต่แม่ไม่กล้า

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซื้อเลซิตินมาทานให้น้ำนมส่วนหลังข้นดูมั้ยคะเผื่อน้องจะขับถ่ายดีขึ้น แต่ปกติทานนมเเม่ไม่ถ่ายหลายวันได้ค่ะเพราะนมแม่มีสารอาหารเยอะร่างกายอาจจะนำไปใช้เยอะเลยไม่มีเป็นของเสียออกมา

นมแม่ไม่อึเป็นเดือนก็ได้ค่ะ ไม่ผิดปกติอะไร แม่ทานมะละกอแล้วให้นมช่วยกระตุ้นอึได้ค่ะ