ไม่ถ่าย

น้อง6เดือนไม่ถ่ายมา3วันแล้วคับเป็นอะไรปาวคับแต่ไม่งอแงน้องเริ่มกินข้าวบดฝักทองข้าวบดแครรอทคับเริ่มกินมาประมาน2อาทิตคับ

1 ตอบกลับ

ผักประเภทหัวพวกแครอท ฟักทอง เผือกมันต่างๆ ทำให้ถ่ายยากค่ะ ข้าวเป็นแป้งก็ย่อยยากเข้าไปอีก ควรใส่ปริมาณที่น้อย เพิ่มผักใบเขียว และผลไม้ค่ะ

4y ago

เพิ่มในมื้อ เสิร์ฟเป็นของว่างก็ได้ค่ะ อโวคาโด้สุก แอปเปิ้ลนึ่ง แก้วมังกร น้ำส้มคั้นก็ช่วยขับถ่ายได้ดีค่ะ