ลูกไม่ค่อยถ่าน

น้อง6เดือนถ่าย3-5วันครั้ง แบบนี้ปกติมั้ยคะ ถ่ายแต่ละครั้งเหนียวเหมือนยาสีฟัน ถ่ายน้อยมากเท่าหัวนิ้วโป้ง กินข้าว1มื้อ นมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้เลี่ยงอาหารกึ่งสำเร็จรูปจะดีต่อน้องนะคะ พวกอาหารซองต่าง ๆ คุณค่าน้อย ประโยชน์น้อยกว่าที่โฆษณาไว้เยอะมากกกกกค่ะ

อาหารน้องที่แม่ให้ทาน เช่น อะไรบ้างคะ?

8mo ago

แบบนี้ค่ะ แล้วก็มีเพิ่มบล็อคโคลี่บ้างโรยผงตับบ้าง สลับๆกันค่ะ ผลไม้ส้ม กล้วย แก้วมังกร สลับกันค่ะ