สอบถามเรื่องการถ่ายของเด็ก6เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก6เดือนถ่าย 5 วันครั้ง กินนมแม่ล้วนนะค่ะ อึออกมาสีปกติดีค่ะ แต่พอ6เดือนเริ่มป้อนข้าวได้7-8วัน ถ่ายแข็งมาก อยากทราบว่าแม่ๆที่ลูกกินนมล้วน ลูกถ่ายแบบนี้รวรไปหาหมอไหมค่ะ หรือมีอะไรแนะนำบ้าง

1 ตอบกลับ

เกิดจากอาหารที่ทานค่ะ ให้น้องจิบน้ำระหว่างวัน รวมแล้ววันละ 2-3 ออนซ์ค่ะ ในมื้ออาหารเพิ่มผักใบเขียวเข้าด้วยค่ะ