ลูก6เดือนไม่ถ่าย5วันแล้ว

ลูก6เดือนทานนมแม่+กินข้าว1มื้อ ไม่ถ่าย5วันแล้ว ผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องอารมณ์ดีไม่ปวดบิดท้องไม่อืดไม่ร้องงอแงปกติคะแม่ ทานนมแม่เด็กบางคนไม่อึ10วันก็มีแม่เสริมมื้อว่างเป็นผลไม้ พวก มะละกอบด, แคนตาลูปบด,มะม่วงสุกบด,ส้มเอาเส้นใยสีขาวออกและเม็ดออกให้น้องดูดทาน2-3กลีบลองดูคะแม่

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ แม่จะลองทำตามดูค่ะ