ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ช่วยแนะนำแม่หน่อยได้ไหมค่ะ

น้อง6เดือนกว่าแล้วแม่อยากให้น้องกินนมผงคู่กับนมแม่ไปด้วยแต่น้องไม่ยอมกินเลย มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ใจแข็งไหมคะ ถ้าน้องหิว น้องก้กินค่ะ หรืออไม่ก้ลดนมแม่ ให้น้องกินไม่อิ่ม ยังไงน้องต้องกินนมชงแน่นอน 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ใจแข็ง รอให้หิวมาก ชงนมผงผสมกับนมแม่คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ต้องใจแข๋งให้มากกย่านร่