คุณแม่คนไหนผมร่วงเหมือนเราบ้างตอนนี้ลูกได้4เดือนผมแม่ร่วงหนักมาก สางทีร่วงเป็นกำมือ

มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่นี่ใจไม่ดีเลย ผมร่วงเยอะมากกค่ะ จากผมเยอะๆตอนนี้น้อยมาก ตัดออกไปก็เยอะ ยังจะมาร่วงเยอะอีก 😩

ผมร่วงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 4 เดือนแล้ว ร่วงหนักมาก สางผมแต่ละทีร่วงมาเป็นกำ ขนาดตัดผมสั้นแล้ว ก็ยังร่วงอยู่

1y ago

ตัดแล้วก็ยังร่วงหรอกค่ะ😮‍💨 กำลังคิดอยู่ว่าจะไปตัด

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ พอตั้งครรภ์แล้วกังวลเลยค่ะ กลัวไม่มีผมเหลือ

บ้านนี้ร่วงตอน3เดือนตอนนี้ลูกได้9เดือนแล้ว ผมกำลังขึ้นเหมือนรังไก่เลยแม่ดูสิ🤣

เราก็ร่วงค่ะ เดียวก็ดีขึ้นนะแม่ ฮอร์โมนปรับตัวนะคะ

มาร่วงหนักตอนลูก 4 เดือนเหมือนกันค่ะ 🥺

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่