ลูกติดมือ

ทำยังไงค่ะเมื่อลูกติดมือ ต้องอุ้มตลอด เวลานอนต้องนอนบนตัวพ่อกับแม่ วางบนที่นอนตื่นร้องให้อุ้มตลอด มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องหักดิบจ้า ไม่งั้นก็ต้องอุ้มตลอด หรือพาเข้าเล่นจนเหนื่อย แบะเลยเวลานอนไปนานๆ เริ่มเคลิ้มก็จับวางบนที่นอนเบาๆ ทีแรกๆก็ร้องอ่ะจ้า เพราะเด็กติดมือ ต้องใช้ความอดทนนิดนึง