ฟันนำ้นม2ซี่แรกควรมีวิธีดูแลอย่างไรบ้างค่ะ ลูกคนแรก ขอบคุนค่ะ

น้อง6เดือนกว่า

3 ตอบกลับ

แปรงฟัน+ใช้ยาสีฟัน ยาสีฟันแบบไม่มีฟลูออไรด์(กลืนได้) หรือแบบมีฟลูออไรด์500-1,000ppm.(กลืนไม่ได้) ก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ

แปรงฟันอย่างน้อยวันละ 1 ครั้งค่ะ

แปรงฟันค่า