2เดือน ผมเริ่มร่วง

น้อง 2 เดือนกว่า ผมเริ่มร่วงแหว่ง ผมน้องจะขึ้นอีกทีเมื่อไรคะ หรือมีวิธีแก้อะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2เดือน ผมเริ่มร่วง
2 ตอบกลับ

หากถ้าน้องไม่ได้โกนผมไฟผมจะร่วงเป็นเรื่องปกติค่ะแม่เดี๋ยวก็ขึ้น แต่จะขึ้นตอนไหนนั้นบอกไม่ได้เลยค่ะ เด็กบ้านนี้3คนก็ขึ้นไม่เท่ากัน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

โกนไปเลยค่ะ แล้วปล่อยผมใหม่ขึ้นมาแทน

2y ago

โอเคเลยค่ะ