ลองให้ลูกกินนมผงครั้งแรก กินแล้วทำท่าจะอ้วกแหวะทันที ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ น้อง9เดือนกว่า

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้น้องกินนมแม่ใช้มั้ยค่ะ ถ้าใช่ปกติค่ะเด็กไม่ชิน บ้านนี้ต้องผสมกับนมแม่ก่อนค่ะ นมแม่2นมผง1 ไปสัก3-4วัน แล้วนมแม่1นม2 ไปอีก2-3วัน แล้วนมผงล้วนได้ค่ะ ปล.บริมาณต่อออนซ์ค่ะ