อึลูก

สีแบบนี้ปกติมั้ยคะ น้อง 6 เดือนกว่า ป้อนซีลีแล็ค (น้องอึเป็นสีเขียวเข้มในรูปจะมองเป็นสีเทา)

อึลูก
2 ตอบกลับ

อ่านดูค่ะแม่ แนะนำแม่เปลี่ยนจากซีรีแลคเป็นข้าวบดผสมนมแม่ หรือผักดีกว่านะคะ ซีรีแลคไม่มีประโยชน์เลย ถ้าเทียบกันก็มาม่าของผู้ใหญ่นี่แหละค่ะ