ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง6เดือนแล้วค่ะ จะให้น้องทานน้ำ น้ำเป็นแพ็คที่ซื่อจากเซเว่นสามารถเอาให้น้องทานได้เลยมั้ยคะ หรือต้องนำไปต้มอีกที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้ำต้มสุกค่ะ เราเอาน้ำแพ๊คต้มใส่กาน้ำร้อนแล้วถึงให้ลูกทานค่ะ

ลูกเรายังไม่ถึง6เดือนเราก็ให้กินเลยค่ะแต่ต้องต้มให้สุกก่อน

เด็กอ่อน​ ต้องน้ำต้มสุกเท่านั้น

น้ำสะอาดต้มสุกดีที่สุดค่ะแม่

น้ำต้มสุกค่ะแม่

ต้มก่อนค่ะ

น้ำต้มค่า