น้อง4เดือนทานซีดีแล็ตได้ไหม

น้อง4เดือนแล้วคนที่บ้านแนะนำให้กินข้าวซีดีแล็ตเพราะน้องกินนมเยอะมากเดือนนึง6-7ถุงแต่เราไม่กล้าให้กิน ถ้าให้กินน้องจะกินได้ไหมค่ะ

น้อง4เดือนทานซีดีแล็ตได้ไหม
37 ตอบกลับ

ได้ค่ะเริ่มไห้ทานได้ทีละนิดฝึกน้องทานเส็ดไห้น้องกินเบบี้ดอลตามค่ะช่วยไม่ไห้น้องท้องอืดถ่ายง่ายค่ะ

ถ้าจะทานรอ6เดือน​ค่ะ ถ้าก่อน6เดือนคือหมอประเมิณแล้วว่าทานได้​ แต่ควรเแ็นข้าวบดดีกว่านะคะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน6เดือนเต็มค่ะ ก่อนหน้านี้น้องก็กินนมเยอะเหมือนกัน ตามไวเขานั่นแหละค่ะ

ไม่รีบนะคะ..น้องกินเยอะก็ต้องไห้น้องกินอ่ะเเม่ เเล้วซีลีเเล็คไม่มีประโยชน์อะไรเลยค่ะ

กินได้ไม่ได้ควรหมอประเมินให้ค่ะ แต่ปกติก็หลัง 6 เดือนค่ะ 6เดือนแรกให้กินแต่นม

ถ้าหมอยังไม่ประเมินว่าทานได้ ทางที่ดีรอ6 เดือนก่อนนะคะ สมุดสีชมพูมีบอก

รอให้น้อง6เดือนก่อนนะคะ ไม่งั้นรอคุณหมอประเมินว่าลูกเรากินได้ก่อนค่ะ

หลัง6เดือนค่อยให้ทานดีกว่าค่ะ ช่วงนี้นมอย่างเดียวไปก่อนนะคะ แม่

บ้านนี้ไห้กิน1เดือนค่ะ เเค่ลองๆท้องไม่ให้หิวบ่อยย กินนมแม่

แนะนำข้าวบดราดนมแม่ดีกว่าค่ะ มีประโยชน์กว่าซีรีแล็คนะค่ะ